แหล่งท่องเที่ยวมากมากที่ชาวทัวร์เวียดนาม ต้องสนใจ

ทัวร์เวียดนาม จุใจกับเมืองใหญ่โฮจีมินห์ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่นักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆ คนประทับใจ และถ้าหากมีโอกาสก็จะเดินทางไปสัมผัสความสวยงามของบรรยากาศตึก อาคาร ที่นำเสนอออกมาในรูปแบบของสถาปัตยกรรมตะวันตก ของเมืองโฮจิมินห์ เพราะการที่เมืองแห่งนี้คือศูนย์รวมความทันสมัย เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ความเจริญ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ จึงทำให้สามารถ ทัวร์เวียดนาม ได้ครบจบในได้สบายๆ ในทริปเดียว โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ จำกัดการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย กับทัวร์เวียดนามเมืองใหญ่โฮจีมินห์

  1. Notre-Dame Cathedral Basilica Of Saigon (โบสถ์นอร์ทเทรอดาม)

ทัวร์เวียดนามเมืองใหญ่โฮจีมินห์ต้องเดินทางไปที่ Notre-Dame Cathedral Basilica Of Saigon (โบสถ์นอร์ทเทรอดาม) สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่อัดแน่นไปด้วยความสวยงาม ความโดดเด่น ของศิลปะ และวัฒนธรรม โดยที่ Notre-Dame Cathedral Basilica Of Saigon คือโบสถ์ที่ก่อสร้างขึ้นมาเมื่อปี ค.ศ. 1863 – 1880 ไฮไลท์ที่โดดเด่นก็คือ หอคอยคู่ที่สูงถึง 40 เมตร หลังคาทรงแหลม ด้านหน้ามีสวนเล็กๆ และรูปปั้นพระแม่มารี ในอิริยาบถกำลังสวดมนต์ตั้งอยู่กลางสวน เป็นอีกหนึ่งจุดที่จะมอบรูปภาพสวยๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

  1. Nguyen Hue Walking Street (ถนนคนเดินเหงียนเว้)

ทัวร์เวียดนามเมืองใหญ่โฮจีมินห์กับสถานที่ต่อไปก็คือ Nguyen Hue Walking Street (ถนนคนเดินเหงียนเว้) ที่นี่ถือว่าเป็นถนนคนเดินที่มีความคึกคักมากที่สุด เพราะบรรยากาศความสวยงามของอาคารที่นำเสนอออกมาด้วยสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก จึงสร้างความโดดเด่นให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา สามารถได้รับความประทับใจความสวยงามเหล่านี้ ซึ่งที่ Nguyen Hue Walking Street (ถนนคนเดินเหงียนเว้) ถือว่าเป็นจุดที่เป็นทั้งสถานที่พักผ่อนที่ดี และรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และร้านค้าต่างๆ มากมาย รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ห้ามพลาดเลยทีเดียวถ้าหากได้มีโอกาสไปทัวร์เวียดนามเมืองใหญ่โฮจีมินห์

  1. Ho Chi Minh Fine Arts Museum (พิพิธภัณฑ์ศิลปะโฮจีมินห์)

ทัวร์เวียดนามเมืองใหญ่โฮจีมินห์กับสถานที่สุดท้ายในวันนี้กับที่ Ho Chi Minh Fine Arts Museum‎ (พิพิธภัณฑ์ศิลปะโฮจีมินห์) เพราะอย่างที่บอกว่าเมืองโฮจีมินห์ ถือว่าเป็นศูนย์รวมของสถาปัตยกรรมสวยงามเอาไว้มากมาย และที่ Ho Chi Minh Fine Arts Museum‎ (พิพิธภัณฑ์ศิลปะโฮจีมินห์) ก็จะมอบบรรยากาศที่ประทับใจได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโฮจีมินห์ มีศิลปะอันเก่าแก่ของเวียนนามให้ได้รับชมเอาไว้มากมาย แน่นอนว่าถ้าหากใครที่ชื่นชอบศิลปะ จะต้องถูกใจกับสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน

ทัวร์เวียดนามเมืองใหญ่โฮจีมินห์ ที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ สามารถครบจบได้ภายในวันเดียวแบบสบายๆ แน่นอนว่าการที่เมืองโฮจีมินห์ คือศูนย์รวมความเจริญทางเศรษฐกิจ จึงทำให้การเดินทางสะดวกสบาย บ้านเมืองสะอาด ของกินอร่อย เดินทางสะดวก ถือว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง